Lục Ngạn: thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và văn bản chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn nhằm phòng, chống dịch Covid-19, hầu hết các cơ quan, đơn vị, cửa hàng, cơ sở kinh doanh, cán bộ, công chức trên địa bàn huyện Lục Ngạn đều thực hiện nghiêm túc ngay từ ngày 1/4.

 

Xe tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch

 

Các tuyến đường trung tâm thị trấn Chũ thưa vắng người và phương tiện qua lại. Hầu hết người dân ở nhà và chấp hành nghiêm chỉnh việc đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc khi ra nơi công cộng. Các cơ sở kinh doanh những mặt hàng không cần thiết đã thực hiện đóng cửa, treo biển tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch. 100% Cơ quan, đơn vị, công sở đã cho cán bộ, nhân viên làm việc trực tuyến tại nhà. UBND các xã, thị trấn phân công lãnh đạo và cán bộ trực và trực tại bộ phận một cửa giải quyết công việc.

 

Người dân hạn chế ra đường thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

 

Các cơ sở kinh doanh tạm dừng đóng cửa phòng, chống dịch  

 

Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện tích cực tuyên truyền bằng xe lưu động thông tin về tình hình dịch Covid-19, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện “cách ly toàn xã hội”, nhắc nhở mọi người dân không tập trung đông người, thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

Chủ tịch UBND huyện cũng đã có công văn chỉ đạo duy trì các hoạt động kinh doanh đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm, thuốc men…phục vụ nhân dân trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

 

                                                                  Vũ Đoàn

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.