Lục Ngạn Tặng quà cho 03 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2021, sáng ngày 19/11, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban An toàn giao thông huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã tới thăm, tặng quà cho 03 gia đình có nạn nhân bị thương và tử vong do tai nạn giao thông tại các xã Biên Sơn và Phong Vân. Cùng đi, có đại diện cán bộ Ban An toàn giao thông huyện và cảnh sát giao thông – Công an huyện Lục Ngạn.

Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà của Ban An toàn giao thông tỉnh và huyện cho gia đình anh Lăng Văn Hải

Đoàn đã tới thăm hỏi, trao quà của Ban An toàn giao thông tỉnh và Ban An toàn giao thông huyện cho các gia đình: anh Lăng Văn Hải (SN 1967) ở thôn Cãi, xã Biên Sơn là nạn nhân (trụ cột gia đình) bị gãy hai chân, hiện không đi lại được; gia đình cháu Vi Văn Việt (SN 2006) ở thôn Luồng, xã Biên Sơn là nạn nhân bị chấn thương sọ não, liệt nửa người, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo; gia đình bà Lăng Thị Ỷ (hộ cận nghèo) ở thôn Cầu Nhạc, xã Phong Vân có con là Hoàng Văn Mạnh (SN 1999) đã tử vong vì tai nạn giao thông. Trong đó, quà của Ban An toàn giao thông tỉnh trị giá 02 triệu đồng/suất và quà của Ban An toàn giao thông huyện 01 triệu đồng/suất.

Đ/c Nguyễn Văn Hải tặng quà của Ban An toàn giao thông tỉnh và huyện cho gia đình cháu  Vi Văn Việt

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Hải đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình có nạn nhân bị thương và tử vong do tai nạn giao thông. Chia sẽ với nỗi đau thương, bất hạnh đó, đồng chí mong các gia đình sớm vượt qua để ổn định cuộc sống, đồng thời giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là luật An toàn giao thông.

 

Đức Thọ

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.