Lục Ngạn hơn 50 triệu đồng tặng trẻ em vùng cao

Ngày 20/10, Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa, Hội bảo vệ quyền trẻ em huyện và các xã Hộ Đáp, Cấm Sơn và Tân Sơn, trao gian hàng không đồng và tặng quà cho trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Hộ Đáp, trường mầm non Cấm Sơn và Tân Sơn.

Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa, Hội bảo vệ quyền trẻ em huyện trao quà cho các em học sinh Cấm Sơn.

Đoàn đã trao tặng trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Hộ Đáp 40 chiếc đệm, 20 suất quà trị giá mỗi phần quà 400 nghìn đồng/ suất cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Trao tặng trường mầm non Cấm Sơn và Tân Sơn mỗi trường 30 chiếc đệm và 50 hộp sữa bột. Ngoài ra đoàn trao tặng mỗi trường 1 gian hàng 0 đồng là quần áo. Tổng trị giá các phần quà mà đoàn trao tặng hơn 50 triệu đồng.

          Những năm qua, Hội bảo vệ quyền trẻ em huyện luôn quan tâm công tác chăm lo cho các em học sinh thuộc đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật và mồ côi, qua đó nhằm  giúp cho người khuyết tật, trẻ mồ côi hoà nhập cộng đồng, tạo động lực để các em vơi đi mặc cảm, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt Hội bảo vệ quyền trẻ em huyện luôn kết nối với các câu lạc bộ, nhóm thiện nguyện và các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ về vật chất, tinh thần cho trẻ em. Hoạt động nhằm giúp đỡ và động viên các em học sinh khuyết tật và mồ côi, trẻ em yếu thế có thêm động lực học tập./.

Bùi Được.

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.