Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện đã đến tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) tại các trường THPT Lục Ngạn số 1, số 2, số 3; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn; Trường PTDT nội trú huyện Lục Ngạn.

 
 
 
Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) tại các trường học trên địa band huyện.  

Tại những nơi đến tặng hoa chúc mừng, đồng chí Giáp Xuân Thu, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy, cô giáo các nhà trường. Những năm qua, bên cạnh sự đóng góp trong sự nghiệp giáo dục huyện nhà, các nhà trường đã tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phối hợp cùng với cơ quan thực hiện tốt các nhiệm vụ tuyên truyền, trong lĩnh vực văn hóa- văn nghệ, thể dục- thể thao đạt nhiều kết quả tích cực. Lãnh đạo các đơn vị cũng đã bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục đề cao công tác phối hợp thực tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội huyện nhà./.

Hoàng Phượng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.