Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống Tòa án nhân dân

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Tòa án Nhân dân huyện (13/9/1945 – 13/9/2020), ngày 11 – 9, đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Bí thư Huyện ủy cùng đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐN D, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, công chức Tòa án Nhân dân huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tầng hoa chúc mừng Tòa án Nhân dân huyện

Những năm qua, Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn đã tổ chức thực hiện nghiêm túc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác xét xử và đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống tòa án nhân dân, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những nỗ lực của Tòa án huyện trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, mỗi thẩm phán, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần phải cố gắng hơn nữa trong công tác và học tập để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và ý thức trách nhiệm, mang lại hiệu quả hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.