Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội người cao tuổi nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10

Nhân kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT), sáng 1/10, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Hội NCT huyện. 

Đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các ban xây dựng Đảng tặng hoa chúc mừng Hội NCT huyện

Tặng hoa, chúc mừng Hội NCT, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp tích cực của NCT trong hoạt động chung của huyện nhà. Mong muốn trong thời gian tới, các cấp hội NCT phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào “ Tuổi cao gương sáng”, tham gia tích cực phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện.

Đồng chí Lê Xuân Thắng, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng đại diện các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Thông qua Hội NCT huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc sức khỏe tới cán bộ, hội viên người cao tuổi trong toàn huyện sống vui, sống khỏe, sống thọ, sống có ích cho gia đình và xã hội, là tấm gương mẫu mực để các thế hệ sau noi theo.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tặng hoa chúc mừng Hội NCT huyện

 

Thay mặt Hội NCT huyện, ông Hồ Công Triệu, Chủ tịch Hội NCT huyện đã cảm ơn Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể thời gian qua đã thường xuyên quan tâm, chăm lo đến NCT toàn huyện. Người cao tuổi toàn huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần “tuổi cao gương sáng”, góp phần xây dựng Lục Ngạn ngày càng giàu đẹp, văn minh”. 

 

Vũ Đoàn

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.