Kiểm điểm công tác chuẩn bị Hội chợ cam, bưởi của các Tiểu ban

Chiều ngày 22/10, đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Tổ chức, Ban Vận động tài trợ hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2020 chủ trì cuộc họp, kiểm điểm công tác chuẩn bị của các Tiểu ban.
Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị của các Tiểu ban Nội dung- Tuyên truyền, Hậu cần- An ninh và Tiểu ban Tổ chức các cuộc thi có sự chủ động, đã xây dựng kế hoạch cụ thể, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Các thành viên chủ động, thực hiện công việc bảo đảm tiến độ.
 
Đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Tổ chức, Ban Vận động chủ trì họp với các Tiểu ban 

 

Trên cơ sở ý kiến thảo luận của thành viên các Tiểu ban, đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu tiếp tục làm tốt hơn công tác tuyên truyền về hội chợ bằng nhiều hình thức khác nhau như trực quan, trên phương tiện thông tin đại chúng; tiếp tục phối hợp với đơn vị lữ hành để khảo sát, tổ chức các tua, tuyến du lịch kết nối giữa khách hàng với nhà vườn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhất trí việc trưng tập đội ngũ giáo viên tham gia chương trình văn nghệ tại Lễ khai mạc và bế mạc.
Quan tâm làm tốt công tác hậu cần- an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Sắp xếp, bố trí gian hàng hợp lý, khoa học, ưu tiên chính cho gian hàng phục vụ hội chợ, giảm gian hàng thương mại. Tiểu ban Hậu cần- An ninh phối hợp với Tiểu ban Nội dung- Tuyên truyền thu thập thông tin các nhà vườn tại điểm du lịch để cung cấp cho du khách có nhu cầu tới thăm quan, mua sắm; khảo sát các nhà nghỉ đáp ứng được nhu cầu để phục vụ khách lưu trú; tập huấn cho đội ngũ cán bộ trưng tập, hướng dẫn viên dẫn đoàn tham quan, trải nghiệm…
  Tiểu ban tổ chức các cuộc thi tiếp tục hoàn thiện các văn bản liên quan đến các cuộc thi trái cây. Các sản phẩm cam, bưởi dự thi phải được mã hóa, tránh sự nhầm lẫn; hợp đồng với chủ vườn có cây được đấu giá phải tuân thủ việc chăm sóc, bảo vệ đến khi người trúng đấu giá thu hoạch xong.../.
 
Quang Huấn
 
 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.