Hoàn thành Đại hội chi, đảng bộ, nhiệm kỳ 2020- 2025

Đến hết ngày 30/5, có 57/57 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ huyện Lục Ngạn tổ chức xong đại hội, đạt 100%. Nhờ bám sát các chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên và sự chỉ đạo chặt chẽ của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, các đại hội đã diễn ra thành công. 

 Đảng viên Đảng bộ xã Sa Lý bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới 

 

Theo đánh giá, các đại hội bám sát chương trình, kịch bản; nhân sự cấp ủy bảo đảm tiêu chuẩn, cơ cấu và cơ bản đúng phương án được phê duyệt. Các đại hội chi, đảng bộ cũng có những đổi mới trong công tác tổ chức, như thành lập bộ phận kỹ thuật có trình độ công nghệ thông tin để hỗ trợ khâu kiểm phiếu bằng máy vi tính. Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành trình bày bằng bản tóm tắt so với bản phát hành tại đại hội. Không tổ chức ăn uống, cắt giảm nội dung văn nghệ, thiếu nhi chào mừng, tặng hoa chúc mừng… nhằm rút gọn thời gian, phù hợp tinh thần chỉ đạo chung trong thời điểm phòng, chống dịch Covid- 19.

Được biết, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8/2020. Hiện công tác chuẩn bị cho Đại hội đang được thực hiện ở mức cao nhất.

 

Quang Huấn

 

 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.