Hội thi cắm hoa nghệ thuật chủ đề “xây dựng gia đình hạnh phúc”

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chiều 20/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Lục Ngạn tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật, chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”.      

Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Lý Thị Liên, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh: Hội thi cắm hoa nghệ thuật “Xây dựng gia đình hạnh phúc” được tổ chức nhằm tôn vinh những nét đẹp văn hóa của gia đình, biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ; động viên các thành viên chia sẻ công việc gia đình với phụ nữ, đồng thời góp phần tích cực duy trì, bảo tồn và làm phong phú hơn những tinh hoa văn hóa truyền thống của người Lục Ngạn. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đội dự thi.

Tham dự hội thi có 29 cơ sở hội xã, thị trấn và Hội Phụ nữ Công an huyện. Các đơn vị được chia thành 10 đội, mỗi đội 4 thành viên. Với sự chuẩn bị hết sức công phu, trong thời gian 1 giờ, các đội thi đã gửi gắm rất nhiều cảm xúc và tài năng trong tác phẩm của mình. Sự khéo léo, tài hoa của các thành viên trong từng đội đã tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Các tác phẩm đều bám sát chủ đề hội thi và được ban tổ chức đánh giá cao, như: “Hạnh phúc đong đầy”, “Gia đình hạnh phúc”, Gia đình yêu thương”, “Về với yêu thương”…

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi số 1 gồm Hội LHPN xã Kim Sơn, Mỹ An và thị trấn Chũ.

Sau khi hoàn thành tác phẩm, các đội đều đã có những phần thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa xoay quanh chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải nhất cho đội số 1 gồm các đơn vị: Hội LHPN xã Kim Sơn, Mỹ An và thị trấn Chũ. Cùng đó trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các đội thi.

 

Hội thi là dịp tôn vinh, khẳng định vai trò, ý nghĩa của gia đình. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, thân thiện, bổ ích để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, để khơi dậy tình yêu thương, trách nhiệm, sự sẻ chia… góp phần thúc đẩy các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

Quang Huấn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.