Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi huyện Lục Ngạn năm 2022” thành công rực rõ

Chiều 29/9, Hội LHPN huyện Lục Ngạn tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi năm 2022. Về dự và động viên Hội thi có các đồng chí lãnh đạo: đồng chí Phạm Thị Hằng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang; Nguyễn Thu Hường, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Ngạn; Cán bộ, hội viên Hội LHPN 29 xã, thị trấn và 9 thí sinh là các Chi Hội trưởng phụ nữ đã đạt giải cao tại Hội thi chi hội trưởng giỏi cấp xã, thị trấn năm 2022.

Đồng chí Phạm Thị Hằng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang trao giải Nhất cho thí sinh của đơn vị xã Thanh Hải.

 

Tại đây, các thí sinh tham gia 3 phần: Chào hỏi, thuyết trình và năng khiếu. Ở màn chào hỏi và phần thuyết trình các thí sinh đã thể hiện tài năng, kiến thức của mình theo chủ để của Ban tổ chức về các nội dung như: Điều lệ, Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các tiết mục đã được thể hiện bằng nhiều hình thức khác nhau: sân khấu hoá, hình ảnh minh họa, bảng biển,…Ở phần thi năng khiếu, qua các thể loại hát, múa, ngâm thơ, khiêu vũ,…các thí sinh đã tuyên truyền về phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Hội; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, vệ sinh môi trường, phòng chống rác thải nhựa.

 Tiết mục năng khiếu của đơn vị xã Sơn Hải

 

 Các đại biểu tham dự hội thi

 

      Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Trang, Chi Hội trưởng Chi Hội Phụ nữ thôn Đức Chính (xã Thanh Hải), 02 giải nhì, 03 giải ba và 03giải khuyến khích.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham gia hội thi

 

Hội thi đã giúp cán bộ, hội viên phụ nữ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao kiến thức, kỹ năng của các chi hội trưởng, phương pháp vận động quần chúng vào tổ chức Hội, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền sâu rộng các nội dung Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp đến toàn thể hội viên phụ nữ và nhân dân. Xây dựng đội ngũ Chi hội trưởng phụ nữ đủ “Sức khỏe, tri thức, kỹ năng công tác, năng động, sáng tạo” nhằm góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, toàn diện./.

Phương Thảo

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.