Hội nghị thông tin chuyên đề “ 50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh”

Ngày 27-8, BTV Huyện ủy Lục Ngạn tổ chức Hội nghị trực tuyến thông tin chuyên đề “ 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, Ý nghĩa lịch sử và những thành tựu nổi bật sau 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minhi. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người. Tham dự tại điểm cầu chính có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện; các đồng chí là báo cáo viên; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện. Đồng chí La Văn Nam - Phó Bí Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Dự tại điểm cầu 30 xã, thị trấn có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND và trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, thị trấn. Hội nghị đã được nghe Tiến sỹ Yên Ngọc Trung - Giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực I, thông tin những nội dung cơ bản, cốt lõi về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc của Di chúc, nhất là về Đảng cầm quyền, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau, chăm lo đời sống nhân dân; nêu bật những thành tựu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta qua 50 năm thực hiện Di chúc của Người. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và hành động, nêu cao tinh thần tự giác trong mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

Trên cơ sở thông tin từ hội nghị và nội dung đề cương tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các cấp ủy đảng, đội ngũ báo cáo viên cơ sở tiếp tục tổ chức các hình thức tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trên địa bàn huyện, tạo thống nhất về quan điểm, nhận thức và hành động. Trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ.

 

Vũ Đoàn

 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.