Hội nghị bàn biện pháp khắc phục các công trình nhà vệ sinh trường học

Ngày 25/6, Đồng chí Trương Văn Năm – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị bàn biện pháp tháo gỡ khó khăn trong quá trình thi công các công trình nhà vệ sinh trường học trên địa bàn.

Đồng chí Trương Văn Năm – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị 

 

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, nhìn chung các công trình có kết cấu ổn định, cơ bản đã được nhà thầu thi công theo đúng thiết kế. Tuy nhiên, một số hạng mục thiết kế còn thiếu, chưa phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trương Văn Năm đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thi công: Chủ tịch UBND một số xã chưa thực sự sát sao trong việc giám sát thi công công trình; Trách nhiệm, năng lực của một số đơn vị thi công còn hạn chế… Để giải quyết những tồn tại, đồng chí đề nghị các nhà thầu, đơn vị thi công tập trung rà soát, hoàn thiện dứt điểm các hạng mục đang thi công, đồng thời phối hợp với chủ đầu thư hoàn thiện hồ sơ thanh quyết toán xong trước 30/6; Hiệu trưởng các trường học nắm chắc, nắm rõ công trình của trường mình từ đó tham mưu cho UBND các xã có biện pháp khắc phục kịp thời, để góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình sớm hoàn thiện đi vào sử dụng./.

Phương Thảo

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.