Hội Nông dân huyện sơ kết công tác Quý III/2019

Ngày 8/10, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân Quý III, và triển khai nhiệm vụ Quý IV.

Trong Quý III năm 2019, các cấp hội trong huyện đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân. Chủ động tổ chức thực hiện nội dung, chương trình theo kế hoạch và bảo đảm chất lượng. Các hoạt động tư vấn, hỗ trợ nông dân được đẩy mạnh. Các phong trào thi đua do hội phát động tiếp tục phát triển, có sức lan tỏa, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Hết quý III, Hội đã hoàn thành và vượt kế hoạch 15/18 chỉ tiêu.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Vê tình hình sản xuất nông nghiệp, Hội Nông dân các cấp đã chủ động phối hợp với các cơ quan chuyên môn tổ chức các lớp hướng dẫn cho hội viên, nông dân gieo trồng cây vụ thu đông và các biện pháp chăm sóc cây ăn quả để đạt hiệu quả cao về năng suất, chất lượng. Đồng thời chỉ đạo Hội nông dân các xã, thị trấn tuyên truyền thực hiện việc tiêu độc khử trùng vệ sinh chuồng trại, phòng chống bệnh dịch trên đàn gia súc, gia cầm. Triền khai thực hiện chăn nuôi an toàn, tiêm phòng đầy đủ các loại vắc xin theo đúng quy định nhằm ngăn chăn ổ dịch, bệnh phát sinh.

Trong những tháng cuối năm, Hội Nông dân huyện sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả Phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; tổ chức thêm các lớp tập huấn và tư vấn hỗ trợ giúp nông dân phát triển kinh tế….

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.