Hội LHPN huyện tổ chức liên hoan dân vũ

Tối 26-4, tại sân quảng trường UBND huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Liên hoa dân vũ chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng Đại hội Đại biểu Hội phụ nữ các cấp; hướng tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự buổi liên hoan có đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực  UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

 

Tham gia liên hoan có 11 đội biểu diễn đại diện cho 10 đơn gồm: thị trấn Chũ, Hồng Giang, Kiên Thành, Trù Hựu, Nam Dương, Tân Mộc, Tân Lập, Quý Sơn và xã Thanh Hải, Phượng Sơn. Mỗi đội tham gia biểu diễn 1 bài dân vũ tự chọn, thời gian thi không quá 15 phút. Các đơn vị lựa chọn các vũ điệu nhảy như: Chachacha, Rumba, Arobic, nhảy dân gian dựa trên nhạc dân gian và điệu nhảy hiện đại. Đây được coi là một trong những môn thể thao nghệ thuật quần chúng, đơn giản, thể hiện sự vui nhộn, phù hợp với nhiều lứa tuổi của chị em, qua đó giúp cho các chị em vừa thư giãn, vừa rèn luyện sức khỏe và góp phần nâng cao vẻ đẹp của người phụ nữ.

 tiết mục biểu diễn của đơn vị xã Tân Lập

 

Liên hoan được đánh giá thành công bởi các đội đã đem đến nhiều tiết mục sinh động, mới lạ. Hội thi diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi, động viên được các cán bộ, hội viên, nữ công cùng với các tầng lớp nhân dân thi đua học tập, lao động và công tác, nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đại biểu Hội phụ nữ và Đại hội Đảng các cấp.

 BTC trao giải cho các đội tham gia liên hoan

 

  Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải A cho đội thuộc Hội LHPN xã Tân Lập, giải B cho các đội thuộc Hội LHPN xã Quý Sơn, Tân Mộc.

Bùi Được

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.