Hội LHPN huyện liên hoan dân vũ

Tối 15/5, tại sân quảng trường UBND huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Liên hoan dân vũ chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch  Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022); thành công của Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX – năm 2022. Dự buổi liên hoan có đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực  UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

 Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

 

Tham gia liên hoan có 13 đội biểu diễn đại diện cho 12 đơn vị xã gồm: Giáp Sơn, Trù Hựu, Tân Mộc, thị trấn Chũ, Nam Dương, Thanh Hải, Hồng Giang, Phượng Sơn, Kiên Thành, Quý Sơn, Mỹ An, Tân Lập và câu lạc bộ Quỳnh Anh. Mỗi đội tham gia biểu diễn 1 bài dân vũ tự chọn, thời gian thi không quá 15 phút. Các đơn vị lựa chọn các vũ điệu nhảy như: Chachacha, Rumba, Arobic, nhảy dân gian dựa trên nhạc dân gian và điệu nhạc hiện đại. Đây được coi là một trong những môn thể thao nghệ thuật quần chúng, đơn giản, thể hiện sự vui nhộn, phù hợp với nhiều lứa tuổi của chị em, qua đó giúp cho các chị em vừa thư giãn, vừa rèn luyện sức khỏe và góp phần nâng cao vẻ đẹp của người phụ nữ.

một tiết mục tham gia liên hoan

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia liên hoan.

 

Liên hoan được đánh giá thành công bởi các đội đã đem đến nhiều tiết mục sinh động, mới lạ. Hội thi diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi, động viên được các cán bộ, hội viên, nữ công cùng với các tầng lớp nhân dân thi đua học tập, lao động và công tác, nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đại biểu Hội phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 và Đại hội Đảng các cấp.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải A cho đội thuộc Hội LHPN xã Tân Mộc, giải B cho Hội LHPN xã thị trấn Chũ và Thanh Hải; trao 3 giải C và 8 giải Khuyến khích cho các đội tham gia./.

Bùi Được

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.