Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng Lục Ngạn2020 hấp dẫn du khách đến tham quan

Dù đã là năm thứ 5 liên tiếp huyện Lục Ngạn tổ chức Ngày hội hoặc Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng của huyện nhưng năm nào các chương trình của Hội chợ cũng đều để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách khi đến với Lục Ngạn vào dịp này. Để mỗi khi nhớ về Lục Ngạn, du khách sẽ ấn tượng về một ngày hội lớn đặc sắc của vựa trái cây và sự mến khách của người lục Ngạn dành cho họ.

Có mặt tại Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2020, du khách đều cảm nhận được quy mô và sự độc đáo của các nội dung, chương trình diễn ra trong hội chợ. Điềuđóđã mang lại cho du khách và những ai đến với hội chợ mộtấn tượng khó quên. Có mặt tại hội chợ trong ngày khai mạch, chị Dương Thị Quế Hường, đến từ thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế chia sẻ: Năm nay đến với Hội chợ của Lục Ngạn tôi thấy rấtấn tượng bởi quy mô và sự độcđáo, hấp dẫn của việc trưng bầy các gian hàng, nhất là các sản phẩm trái cây chủ lực của huyện Lục Ngạn.

Du khách thích thú chụp ảnh lưu niệm tại các gian hàng ấn tượng tại Hội chợ

Hội chợ năm nay có sự góp mặt của 180 gian hàng, bên cạnh các gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng chủ lực của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đây là năm đầu tiên có sự góp mặttrưng bầy các gian hàng của một số huyện đến từ các tỉnh Lạng Sơn, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng. Do vậy, các gian hàng trưng bầy đa dạng, phong phú nhất so với các lần hội chợ.Chị Nông Thị Huê, đơn vị huyện Yên Thế được tham gia trưng bày sản phẩm tại hội chợ phấn khởi chia sẻ: Được tham gia trưng bầy tại hội chợ của Lục Ngạn, tôi thấy rấtấn tượng về quy mô cũng như các sản phẩm của Lục Ngạn rấtđa dạng, phong phú, chất lượng trái cây rất thơm, ngon.

Với quy mô tổ chức được mở rộng hơn so với những lần trước đây, hội chợ đã thu hút đông đảo du khách từ trong và ngoài tỉnh đến thăm quan, mua sắm. Sự kiện này đã trở thành ngày hội lớn của người dân Lục Ngạn nói riêng, tỉnh Bắc Giang nói chung để quảng bá đến du khách những sản vật mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất này.

Không chỉấn tượng với những gian hàng đẹp, quy mô hoành tráng của hội chợ, đến với hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm nay, du khách sẽ còn được trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên, bản sắc văn hóa độc đáo của nhân dân các dân tộc Lục Ngạn, cùng các loại đặc sản phong phú và lòng mến khách của người dân Lục Ngạn. Chính những bản sắc đặc trưng đó sẽ làđiểm đến hấp dẫn, níu chân du khách đến với vùng đất và con người Lục Ngạn.

 

Vũ Đoàn

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.