Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2019 sẽ được tổ chức từ 29/11 đến 01/12/2019

Ngày 30/10, UBND huyện họp bàn việc tổ chức Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 

 Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 

Với mục đích tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu, cung ứng các loại trái cây chất lượng cao như: cam Ngọt, cam lòng vàng, bưởi ngọt, bưởi da xanh….và các sản phẩm đặc trưng chế biến nông, lâm sản như: Mỳ gạo, rượu Kiên Thành, mật ong, phấn hoa… của huyện Lục Ngạn ra thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời cũng là nơi kết nối giữa “Nhà nông, nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và nhà quản lý” trong việc liên kết sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân. Hội Chợ  năm nay sẽ được tổ chức trong 3 ngày, bắt đầu khai mạc từ  29/11 và kết thúc vào ngày 01/12/2019 tại khu vực Quảng trường trung tâm huyện. 

Đêm khai mạc Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng của huyện Lục  ngạn sẽ được truyền hình trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của UBND huyện (https://lucngan.bacgiang.gov.vn/) và website của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện (http://truyenhinhlucngan.vn/).

Trong khuôn khổ Hội Chợ, bên cạnh hoạt động trưng bầy sản phẩm trái cây của Lục Ngạn tại các gian hàng và chương trình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Ban tổ chức dự kiến sẽ lồng ghép cho các đại biểu và du khách tham quan có  một số mô hình vườn cây ăn quả có múi tiêu biểu tại một số xã trong huyện...

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Ban Tổ chức sê tổ chức các chương trình nghệ thuật; bố trí khu vui chơi cho trẻ em; các điểm phát wifi miễn phí…. Đồng thời, phân công nhiệm vụ cho các tiểu ban nhằm đảm bảo công tác an ninh, hậu cần…để hội chợ diễn ra thành công.

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.