Họp Tiểu ban nội dung- tuyên truyền chuẩn bị cho Hội chợ cam bưởi Lục Ngạn năm 2020.

Ngày 20/10, đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng tiểu Ban nội dung- tuyên truyền chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị cho ngày hội chợ cam bưởi và các sản phẩm đặc trưng  huyện Lục Ngạn năm 2020.

đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng tiểu Ban nội dung- tuyên truyền chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị cho ngày hội chợ cam bưởi và các sản phẩm đặc trưng  huyện Lục Ngạn năm 2020.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện kịch bản nội dung các chương trình, trong đó sẽ đẩy mạnh quảng bá bằng hình ảnh, Pa nô, áp phích, khẩu hiệu, cờ phướn và trang trí khánh tiết. Lễ khai mạc sẽ được tổ chức quy mô, đặc biệt, chương trình nghệ thuật đặc sắc có chủ đề “Giọt mặt trời Lục Ngạn”, với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, nội dung ca ngợi quê hương, vẻ đẹp thiên nhiên và cây trái, con người Lục ngạn, Bắc Giang. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên cổng thông tin điện tử của huyện (http://lucngan.bacgiang.gov.vn) và website của Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện (http://truyenhinhlucngan.vn). Với mục đích tạo ấn tượng mạnh mẽ, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm nông  sản đặc trưng, thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, thúc đẩy phát triển du lịch huyện Lục Ngạn, đồng thời kết nối giữa doanh nghiệp với nhà nông. Hội chợ cam bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2020 gắn với chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” có quy mô khoảng 100 gian hàng, trưng bày giới thiệu các sản phẩm đặc trưng và gian hàng thương mại gắn với chương trình “hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trương Văn Năm đề nghị, các đơn vị liên quan  phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện khẩn trương hoàn thiện nội dung kịch bản các chương trình diễn ra trong ngày hội, đặc biệt là trong đêm khai mạc, chú trọng khâu tổ chức các hoạt động, bố trí gian hàng phù hợp và đúng tiêu chuẩn; đẩy mạnh tuyên truyền trực quan, sinh động. Đảm bảo ngày hội diễn ra trang trọng, an toàn và đúng mục tiêu, tạo sự ấn tượng của du khách và nhân dân về cây ăn quả cũng như những sản phẩm đặc trưng của huyện Lục Ngạn./.

Hoàng Phượng

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.