Họp Tiểu ban Nội dung Hội chợ Cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2020

Ngày 6/11, Tiểu ban Nội dung – Tuyên truyền (Hội chợ Cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2020) tổ chức hội nghị họp bàn và đôn đốc các thành viên. Đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Tiểu ban chủ trì buổi làm việc.

Đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Tiểu ban  Nội dung- Tuyên truyền chủ trì buổi làm việc với các thành viên.

          Đến thời điểm này, hoạt động của Ban vận động tài trợ, tình hình đăng ký, chấm thi gian hàng và một số công tác khác thuộc Tiểu ban vẫn đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện.

          Tính đến hết ngày 5/11, đã có 59 đơn vị, doanh nghiệp và hộ gia đình đăng ký tài trợ qua điện thoại, chuyển khoản và bằng tiền mặt với số tiền 1.643.000đồng, trong đó có 1 Nhà tài trợ kim cương là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam với số tiền tài trợ là 500 triệu đồng; 2 Nhà tài trợ Bạc với số tiền 100 triệu/ doanh nghiệp đó là Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Hải Nam và Công ty Cổ phần đầu tư 379; 8 Nhà tài trợ Đồng với số tiền tài trợ là 50 triệu đồng.

          Đối với tình hình đăng ký gian hàng, Phòng chuyên môn đã duyệt xong thiết tổng thể mặt bằng; thiết kế toàn bộ sân khấu, cổng hội chợ, băng rôn, phướn, giấy mời, thẻ, pano, túi đựng quà, giấy chứng nhận, biển tên và tổng hợp các đơn vị đăng ký gian hàng. Đến nay, đã có 81 gian hàng đăng ký, trong đó: các - xã thị trấn đăng ký 56 gian hàng; UBND các huyện- thành phố, doanh nghiệp và HTX đăng ký 25 gian hàng.

          Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trương Văn Năm đề nghị: Từ nay đến lúc diễn ra Hội chợ: các cơ quan thành viên Tiểu ban tiếp tục hoàn thành việc tổng hợp, bố trí các gian hàng trong khu vực diễn ra Hội chợ; Hoàn thành thiết kế tổng mặt bằng khu vực diễn ra Hội chợ, chỉ đạo lắp đặt các gian hàng, sân khấu đảm bảo thời gian xong trước ngày 19/11; Cùng đó, tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện các phương tiện thông tin đại chúng, tuyên tuyền trực quan về Hội chợ (chạy chữ trong chương trình thời sự VTV, làm pano vượt đường, băng treo xe khách…)./.

Phương Thảo

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.