Giải cầu lông truyền thống Hội Nông dân huyện Lục Ngạn

Ngày 5 – 10, Hội Nông dân huyện Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải cầu lông truyền thống (14/10) lần thứ IV năm 2019. Giải đấu đã thu hút 10 cặp đôi là cán bộ Hội Nông dân ở 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

 

Đồng chí Trần Văn Minh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Trung tâm VH- TT & TT Lục Ngạn trao cờ lưu niệm cho các xã tham dự giải.

 

Ban Tổ chức giải cầu lông truyền thống Hội Nông dân huyện năm nay đã chia các đội tham gia vào hai bảng, thi đấu vòng tròn để lựa chọn ra các đội xuất sắc. Trong một buổi sáng thi đấu, các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu vhay và kịch tích. Ban Tổ chức đã trao các bộ giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi đoạt giải. Đây là giải đấu được Hội Nông dân huyện tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời hướng đến chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2019.

 

Ban Tổ chức trao giải cho các cặp đôi xuất sắc

 

 

Đức Thọ

 

 

 

Chuyên mục: 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.