Gặp mặt, động viên chiến sỹ nhập ngũ năm 2020 tại Trung đoàn 101

Chiều ngày 21/5, tại Trung đoàn 101, Sư đoàn 325, Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức gặp mặt, động viên chiến sỹ nhập ngũ năm 2020 tại đơn vị. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Chu Văn Báo, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, đoàn Thanh niên.

 

 Đoàn công tác của huyện tặng quà Trung đoàn và chiến sỹ mới

 

Năm 2020, huyện Lục Ngạn đã hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân được giao, với chất lượng được nâng lên rõ rệt, gọi nhập ngũ 390 tân binh (273 quân sự, 17 công an). Thanh niên đạt sức khỏe loại 1 và 2 là 86%; số thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ đạt gần 14%. Trong số tân binh nói trên, có 187 chiến sỹ đóng quân tại Trung đoàn 101, thuộc Sư đoàn 325, Quân đoàn II.

Tại đây, lãnh đạo Trung đoàn 101 đã báo cáo nhanh về truyền thống lịch sử hào hùng của trung đoàn qua các thời kỳ lịch sử và kết quả sau 3 tháng huấn luyện của các tân binh nói chung và tân binh huyện Lục Ngạn nói riêng. Theo đó, hầu hết các tân binh của huyện Lục Ngạn đều đã hòa nhập nhanh với môi trường quân đội, chấp hành nghiêm kỷ luật, giờ giấc, tác phong, nghiêm túc tham gia huấn luyện đạt kết quả cao. Đến nay, các tân binh đều đạt yêu cầu sức khỏe, trưởng thành từ nhận thức đến hành động và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chu Văn Báo, Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện với Trung đoàn và các chiến sỹ. Đồng thời động viên và mong muốn các tân binh của huyện sẽ tích cực phấn đấu trở thành những chiến sỹ giỏi, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác của huyện đã tặng quà đơn vị và 187 chiến sỹ mới./.

 

Quang Huấn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.