Doanh nghiệp tặng quà Tết nạn nhân chất độc da cam Dioxin huyện Lục Ngạn.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 13/1, đoàn công tác của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Duy Anh (T.p Bắc Giang) đã đếnthăm,tặng quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lục Ngạn.

Tại đây, đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của gia đình các nạn nhân chất độc da cam, động viên gia đình nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các cấp Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Lục Ngạn tiếp tục huy động các nguồn lực, sự chung tay vào cuộc của cả cộng đồng để chăm lo tốt hơn nữa đời sống cho các gia đình nạn nhân. 

 Lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh, huyện cùng đại diện nhà tài trợ trao quà Tết cho hội viên.

 

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 50 suất quàvới tổng trị giá 25 triệu đồng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh tổ chức hằng năm mỗi vào dịp Tết đến Xuân về nhằm hưởng ứng chương trình "Tết vì nạn nhân chất độc da cam" do Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam phát động. 

Những suất quà nghĩa tình trao gửi cho các hội viên trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ động viên kịp thời các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực của các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm chung tay cùng Hội chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc./.

 

Phương Thảo

 

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.