Chủ tịch UBND huyện La Văn Nam kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Ngày 7/8, đồng chí La Văn Nam – Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại các trường THPT Lục Ngạn Số 2 và Số 4.

Đồng chí La Văn nam kiểm tra tại điểm thi trường THPT Lục Ngạn số 2

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện... phục vụ kỳ thi tại các điểm thi đã cơ bản hoàn tất, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự thi. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, tại các điểm thi, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị y tế để phòng, chống dịch như: Khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, buồng khử khuẩn… 

 Nhân viên y tế phun thuốc khử trùng tại phòng thi.

 

Ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao của địa phương, đơn vị sở tại và lãnh đạo, thành viên các điểm thi, Chủ tịch UBND huyện La Văn Nam đề nghị các điểm thi cần bám sát chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT quốc gia của UBND tỉnh, tiếp tục rà soát chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, y tế, an ninh, điện lực, phòng cháy chữa cháy, chủ động các phương án dự phòng khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, lưu ý tiến hành vệ sinh toàn bộ các phòng thi, thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay bằng nước sát khuẩn cho các thí sinh trước khi vào phòng thi, qua đó góp phần đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, giúp các em học sinh yên tâm làm bài đạt kết quả tốt nhất./.

Phương Thảo

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.