Chủ tịch UBND huyện kiểm tra khắc phục hậu quả sau lũ tại Sa Lý

Sáng 11/5, đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả sau mưa lũ tại xã Sa Lý. Cùng đi có đại diện một số cơ quan chuyên môn của huyện.

Trận mưa rạng sáng ngày 10/5 đã gây ra lũ lớn trên địa bàn các xã vùng cao, trong đó có xã Sa Lý. Nhiều diện tích hoa màu, cây ăn quả bị ngập nước; 7 cột điện bị đổ; 12 hộ dân phải di dời đến nơi an toàn.

 Đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả mưa lũ tại Sa Lý

 

Kiểm tra thực tế tại một số điểm ngập úng và thăm hỏi các hộ dân bị ảnh hưởng, đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần chủ động của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn xã Sa Lý trong việc huy động lực lượng tổ chức di dời người dân nằm trong vùng nguy cơ đến nơi an toàn, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản. Trực cảnh báo các điểm, khu vực có nguy cơ cao về sạt lở đất để người dân chủ động phòng, tránh. Đồng chí chỉ đạo, Đảng ủy, UBND xã tiếp tục tập trung cao cho công tác khắc phục hậu quả sau mưa lũ; chủ động nắm chắc tình hình diễn biến thời tiết, kịp thời thông báo đến người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thực hiện các biện pháp ứng phó khi có tình huống xảy ra. Phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả; quan tâm làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân. Chủ tịch UBND huyện động viên các hộ bị ảnh hưởng nhanh chóng khắc phục khó khăn, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sớm ổn định cuộc sống sau lũ.

 

Vũ Đoàn

 

 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.