Công an huyện Lục Ngạn: Trao Sổ tiết kiệm tình nghĩa trị giá 40 triệu đồng cho những hộ khó khăn

Sáng ngày 2/6, đoàn công tác của Công an huyện Lục Ngạn do đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Duân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao Sổ tiết kiệm tình nghĩa cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trường học bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn xã Phong Vân.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Duân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện thăm hỏi, động viên và trao sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho gia đình ông Vi Văn Chì, thôn Cầu Nhạc, xã Phong Vân.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao 4 sổ tiết kiệm 40 triệu đồng (mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng) cho các gia đình: Ông Vi Văn Chì ( thôn Cầu Nhạc), chị Hoàng Thị Huế và chị Nông Thị Thơm ( cùng ở thôn Chả) xã Phong Vân và chị Trịnh Thị Thu (nhân viên cấp dưỡng Công an huyện) tại Thị trấn Chũ.

Kinh phí trao tặng Sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các hộ được trích từ chương trình phát động ủng hộ sau trận mưa lũ ngày 10 tháng 5 vừa qua trong toàn thể lãnh đạo, cán bộ và chiến sĩ Công an huyện Lục Ngạn.

Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện tặng 1 máy lọc nước cho Trường Tiểu học xã Phong Vân.

 

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm và tình cảm của cán bộ chiến sĩ Công an huyện đối với cộng đồng đặc biệt là những hộ có hoàn cảnh khó khăn qua đó góp phần hỗ trợ các gia đình có thêm kinh phí trang trải cuộc sống, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế.

Nhân dịp này, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Lục Ngạn cũng đã đến thăm và tặng 1 máy lọc nước cho Trường Tiểu học xã Phong Vân trị giá 5 triệu đồng./.

Phương Thảo

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.