Câu lạc bộ thơ Hương Vải, thị trấn Chũ kỷ niệm 22 năm thành lập

Sáng 24/11, Câu lạc bộ (CLB) thơ Hương Vải, thị trấn Chũ tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập và giao lưu giữa các câu lại bộ. Tới dự có đại diện Trung tâm văn hóa - Thông tin và Thể thao; Đảng ủy - UBND thị trấn Chũ và đông đảo hội viên, những người yêu thơ trên địa bàn.

ông Nguyễn Đức Thọ, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phát biểu tại lễ kỷ niệm.

CLB thơ Hương Vải thành lập năm 1998, ban đầu CLB chỉ có 4 thành viên. Hiện nay, CLB đã có 23 thành viên chính thức và hàng trăm cộng tác viên đến từ các CLB trong và ngoài thị trấn. Trong 22 năm thành lập, các thành viên CLB đã cho ra mắt 11 tập thơ với hàng nghìn bài thơ, trong đó có nhiều bài được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Mặc dù hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng CLB thơ Hương Vải đã cố gắng vươn lên về mọi mặt. Các cây viết tuy tuổi đã cao song nội dung phản ánh ngày càng phong phú, đa dạng với nhiều đề tài, nhiều thể loại, nhiều cung bậc cảm xúc và chất lượng ngày càng được nâng lên. Thành viên của CLB có nhiều tác phẩm đạt giải cao trong các cuộc thi sáng tác của huyện, của tỉnh. 

1 số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, tập thểCLB và 6 cá nhân có thành tích tiêu biểu đã được Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, UBND thị trấn Chũ khen thưởng.

Quỳnh Nga

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.