Bộ CHQS tỉnh trao tặng 100 suất quà Tết cho người nghèo 2 xã Biên Sơn và Sơn Hải

Chiều ngày 11/1, Đại tá Lê Văn Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao 100 suất quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn và các hộ nghèo tại 2 xã xã Biên Sơn và Sơn Hải. Cùng đi có đồng chí Lâm Văn Mật – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Ban CHQS huyện, Ủy ban MTTQ huyện.

 

Đại tá Lê Văn Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo xã Biên Sơn

 

Đoàn đã trao 50 suất quà tại xã Biên Sơn và 50 suất quà tại xã Sơn Hải, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt do cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh trích từ ngày lương của mình để cùng nhau chia sẻ những khó khăn với hộ nghèo tại hai xã.

Tại những nơi đến thăm, Đại tá Lê Văn Thắng - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã hỏi thăm tình hình đời sống, sản xuất của bà con nhân dân. Chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, đồng chí nhân dân các xã đón Tết vui tươi, đầm ấm; sau tết bà con cần tập trung phát triển kinh tế, nhanh chóng vươn lên thoát nghèo. Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tặng quà và chúc Tết Đảng ủy, UBND 2 xã Biên Sơn và Sơn Hải

 

Nguyễn Hoàng

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.