Bốc đầu xe máy, một nam thanh niên bị xử phạt hơn 7,6 triệu đồng

- Ngày 24/8, Công an huyện Lục Ngạn đã ra quyết định xử phạt 7.650.00 đồng với L.T.A (trú tại thôn Tân Giáo, xã Tân Mộc, Lục Ngạn) với các lỗi điều khiển xe mô tô Không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh.

Đối tướng L.T.A tại cơ quan điều tra

Trước đó, ngày 23/8/2020, qua công tác kiểm soát thông tin trên mạng xã hội, Công an huyện Lục Ngạn nhận được clip phản ánh của người dân về việc một nam thanh niên điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu gây mất trật tự an toàn giao thông tại khu vực thôn Tân Mộc, xã Tân Mộc. Ngay sau đó, lực lượng an ninh vào cuộc xác minh làm rõ.

Qua tiến hành xác minh, Công an huyện Lục Ngạn đã làm rõ và triệu tập người điều khiển xe trong clip là L.A.T (trú tại thôn Tân Giáo, xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn) đến làm việc. Tại cơ quan Công an, L.A.T đã thừa nhận các hành vi trên.

Được biết, đây là trường hợp thứ ba tính từ đầu năm đến nay, được Công an huyện Lục Ngạn tiếp nhận và xử lý từ thông tin phản ánh của người dân thông qua kênh fanpage, Zalo của đơn vị.

Nguyễn Hoàng

 

Chuyên mục: 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.