Bàn biện pháp di chuyển đường điện, đường viễn thông liên quan đến các dự án đang triển khai

Sáng 27/10, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị bàn biện pháp di chuyển đường điện, đường viễn thông liên quan đến 1 số dự án đang triển khai trên địa bàn. Dự hội nghị có lãnh đạo Công ty Điện lực, Viễn thông, Viettel Bắc Giang; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn có liên quan.

 Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 

          Qua nghe báo cáo tiến độ thực hiện và thống kê khối lượng cột điện, cột viễn thông VNPT, cột Viettel nằm trong phạm vi thi công các dự án: Xây dựng, cải tạo hạ tầng thiết yếu vùng trồng cây ăn quả tập trung có giá trị kinh tế cao huyện Lục Ngạn và Dự án cầu Thác Lười, xã Tân Sơn của Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện, đại diện các cơ quan, đơn vị có liên quan đã lần lượt tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị với UBND huyện về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện.

          Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Văn Hải nhấn mạnh: trên cơ sở số lượng cột điện, cột Viễn thông và Viettel nằm trong các dự án đang thi công nhiều, vì thế huyện giao cho Ban quản lý Dự án có trách nhiệm lập phương án để cân đối mức đầu tư hỗ trợ các đơn vị di chuyển các cột điện cho phù hợp. Đối với các xã, thị trấn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất bố trí vị trí chôn cột để các đơn vị sớm thực hiện xong công tác dịch chuyển các vị trí cột điện, cột viễn thông và Viettel ra khỏi phạm vi thi công các dự án. Các đơn vị có đường dây và cột điện cần phối hợp với Ban Quản lý dự án, đơn vị thi công thực hiện công tác di chuyển, thay thế cột, hố ga và đường dây đảm bảo tiến độ giải phóng mặt bằng của các dự án.

Quỳnh Nga

                   

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.