Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Thu Hường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã dự, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Tân Hoa.

 Đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường THCS Tân Hoa.

 

Năm học 2021 - 2022, trường THCS Tân Hoa có tổng số 510 học sinh tham gia hoc tập ở 4 khối lớp. Hưởng ứng đợt thi đua hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều thầy giáo, cô giáo, các lớp và học sinh đã đạt thành tích nổi bật giảng dạy,  học tập và các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, cụ thể: Đối với hoạt động thi đua giành hoa điểm tốt, toàn trường có 1.663 hoa điểm tốt, kéo co và đẩy gậy đều đạt 4 giải nhất; nhiều tiết giảng dạy của các thầy, cô giáo được đánh giá cao...

Tập thể Cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Tiểu học Tân Hoa chụp ảnh kỷ niệm cùng Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện nhân Ngày lễ.

 

Phát biểu với nhà trường, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thu Hường đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và tặng hoa các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Hội đồng nhà trường và biểu dương những kết quả mà trường THCS Tân Hoa đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện, của tỉnh và đất nước, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thu Hường đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường THPT Lục Ngạn số 2, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn.

Quỳnh Nga

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.