Đồng chí Nguyễn Thu Hường trao quà Trung Thu cho các cháu Trường Mầm Non Phượng Sơn

Sáng 20/9, đồng chí Nguyễn Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Phượng Sơn. 

          Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp nên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện hạn chế tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Chính vì vậy, để kịp thời động viên các cháu, lãnh đạo huyện đã trực tiếp đến một số trường để thăm, tặng quà cho thiếu nhi.

Đồng chíNguyễn Thu Hường, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà nhân dịp Trung Thu cho các cháu thiếu nhi ở Trường Mầm non Phượng Sơn.

          Tại đây, đồng chí Nguyễn Thu Hường đã ân cần thăm hỏi tình hình dạy và học của cô và trò nhà trường. Đồng thời động viên các cháu tích cực học tập, rèn luyện, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn chăm ngoan, vâng lời cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí đề nghị nhà trường, cấp ủy, chính quyền xã Phượng Sơn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các cháu được học tập, vui chơi trong môi trường tốt nhất; các thầy cô thường xuyên quan tâm, chăm lo việc học tập để các cháu được phát triển một cách toàn diện, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Quỳnh Nga

 

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.