Đồng chí Nguyễn Thế Thi, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Đèo Gia

Hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều 25/5, đồng chí Nguyễn Thế Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Đèo Gia. 

 Đồng chí Nguyễn Thế Thi tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Đèo Gia. 

 

Trò chuyện với cô và trò nhà trường, đồng chí Nguyễn Thế Thi nhấn mạnh: hàng năm cấp uỷ, chính quyền huyện luôn dành sự quan tâm, ưu tiên đầu tư cao nhất cho sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cả hệ thống chính trị và nhân dân cùng vào cuộc, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cháu được học tập, vui chơi trong các ngôi trường khang trang; được sống trong tình yêu thương, che chở, dạy dỗ của các bậc cha mẹ phụ huynh, thầy cô và cả xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thế Thi chia quà cho các cháu thiếu nhi.

 

Đối với các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn, đồng chí Phó Chủ tịch huyện cũng bày tỏ sự cảm thông, sẻ chia đồng thời chúc tất cả các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và học tốt. Đối với cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Đèo Gia, đây là thời điểm chuẩn bị kết thúc năm học 2021 – 2022, vì vậy địa phương cần quan tâm chỉ đạo đoàn thanh niên xã phối hợp với Hội đồng đội các nhà trường, làm tốt công tác bàn giao, tiếp nhận các em về sinh hoạt hè và xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè bổ ích, lành mạnh để thu hút các em tham gia. Đặc biệt là quan tâm đến công tác tuyên truyền phòng, tránh tai nạn đuối nước, hạn chế thấp nhất những vụ thương tích do đuối nước xảy ra tại địa bàn.

Quỳnh Nga

 

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.