Đồng chí Leo Thị Lịch tặng quà tết Nhâm Dần 2022

Sáng 15/1/2022, Đoàn đại biểu Hội đồng dân tộc của Quốc hội do đồng chí Leo Thị Lịch,  Ủy viên thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội đến thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Lục Ngạn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí: Trương Văn Năm, Nguyễn Văn Hải, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban dân vận – UBMTTQ huyện.

Đồng chí Leo Thị Lịch, Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội trao quà tết.

 

Với mong muốn  để mọi người, mọi nhà đều đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm, đồng chí Leo Thị Lịch đã trao tặng 200 suất quà tổng trị giá 102 triệu đồng cho huyện để gửi tặng hộ nghèo và gia đình chính sách của địa phương. Trong đó gồm: 190 suất quà hộ nghèo, mỗi suất 500 nghìn đồng, 10 suất quà cho hộ chính sách, mỗi suất 700 nghìn đồng gồm 1 chăn ấm và 200 nghìn đồng. Các phần quà được trích từ quỹ “hỗ trợ vì người nghèo” Trung ương và các nhà hảo tâm đóng góp.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Leo Thị Lịch đã gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, nhân dân các dân tộc trong huyện. Đồng chí mong muốn huyện nhà phát huy thế mạnh về trồng cây ăn quả, chăn nuôi để vươn lên cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid 19, đảm bảo sức khỏe, an toàn vui xuân đón tết Nguyên đán 2022.  Đồng chí sẽ tiếp tục vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa và hỗ trợ phát triển kinh tế theo thế mạnh của huyện nhà./.

Bùi Được

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.