Đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà tết 2 xã Kim Sơn và Trù Hựu

Ngày 13/1, đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, tặng quà chúc tết tập thể Đảng ủy, UBND 2 xã Kim Sơn và Trù Hựu. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thu Hường, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

 

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà tết tập thể  Đảng ủy – UBND xã Trù Hựu.   

 

Tại các xã đến thăm, chúc tết. Sau khi nghe cấp ủy Đảng, chính quyền cơ sở báo cáo công tác kế hoạch tổ chức Tết cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn và triển khai phương án bảo đảm an ninh trật tự. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu xã phát huy tinh thần đoàn kết, tổ chức Tết cho nhân dân được vui tươi, phấn khởi an toàn và tiết kiệm; tiếp tục rà soát hộ gia đình chính sách, hộ nghèo; hộ cận nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có phương án hỗ trợ cho các đối tượng ăn tết với phương châm mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Tiếp đó, đoàn cũng đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết 2 Công Ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hùng Thảo; Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu An Như. Đây là 2 trong số các doanh nghiệp trong năm 2019, đã có những đóng góp tích cực vào xây dựng cơ sở hạ tầng; tiêu thụ vải thiều và các sản phẩm đặc trưng của huyện; đồng thời giải quyết nhu cầu việc làm của hàng trăm lao động trên địa bàn huyện. Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy La Văn Nam đã được nghe đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo kết quả hoạt động trong năm qua, những khó khăn cần tháo gỡ và mục tiêu phát triển trong mới.

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí La Văn Nam đã tặng quà và chúc  tập thể cán bộ, công nhân viên 2 Doanh nghiệp một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm 2020.

Quỳnh Nga

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.