Đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết thiếu nhi.

Ngày 25/5, đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà tết thiếu nhi (01/6) tại trường mầm non Kim Sơn, Tân Hoa và Tân Quang. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Trong những năm qua, nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh nên các trường học mầm non trên địa bàn các xã được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học khang trang, sạch đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của con em trong xã.

 Đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết thiếu nhi tại các trường mầm non.

 

Đánh giá cao những kết quả các trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí mong muốn các trường phối hợp với chính quyền địa phương phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục trên địa bàn, góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Bên cạnh đó, cần quan tâm chăm lo cho đời sống cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên kịp thời để các cô an tâm công tác tốt. Gia đình, nhà trường cùng chính quyền địa phương chú trọng công tác quản lý con em trong dịp nghỉ hè, tránh để xảy ra tình trạng tại nạn thương tích, đuối nước xảy ra.

Chia quà cho các cháu học sinh, đồng chí căn dặn các cháu phải cố gắng chăm ngoan, vâng lời ông bà, bố mẹ và cô giáo, tích cực đến trường, học tập tốt, giữ gìn vệ sinh tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

 

Hoàng Phượng

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.