Đồng chí La Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện tặng quà người cao tuổi thị trấn Chũ

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 (1991- 2021), chiều 29/9, đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn đã đến thăm, tặng quà hai người cao tuổi ở thị trấn Chũ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT. 

Đồng chí La Văn Nam tặng quà cụ Đỗ Thị Điểm, tổ dân phố Lê Hồng Phong.

Đồng chí La Văn Nam đã đến thăm, tặng quà cụ Đặng Thị Nguyệt (100 tuổi) ở tổ dân phố Trường Chinh và cụ Đỗ Thị Điểm (100 tuổi) ở tổ dân phố Lê Hồng Phong. Đồng chí ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, sức khỏe và vui mừng khi những năm qua, các cụ luôn nêu gương sáng trong mọi hoạt động ở địa phương, tích cực động viên con cháu lao động sản xuất, học tập, xây dựng gia đình văn hóa.

Nhân dịp này, đồng chí La Văn Nam chúc các hội viên người cao tuổi tiếp tục giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần động viên con cháu học tập, lao động, góp sức xây dựng quê hương. 

Đồng chí La Văn Nam tặng quà cụ Đặng Thị Nguyệt, tổ dân phố Trường Chinh.

 

Cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện đầy đủ các chính sách của Đảng, Nhà nước với người cao tuổi; huy động các nguồn lực xã hội hóa, chăm lo tốt hơn nữa cho người cao tuổi ở địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng mỗi cụ một suất quà trị giá 1.450 nghìn đồng.

 

Quang Huấn

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.