Đồng chí Cao Văn Hoàn thăm và tặng quà các cụ người cao tuổi tại xã Quý Sơn

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, chiều ngày 29/9, đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến động viên và tặng quà cho cụ Bế Thị Đằng (100 tuổi) ở thôn Tư Hai; cụ  Lý Văn Tiến (100 tuổi) thôn Bắc Hai; cụ Đàm Thị Lan (101 tuổi) thôn Trại Cháy và thăm hỏi gia đình cụ Nguyễn Thị Thanh (đã mất) ở thôn Giành Cũ, xã Quý Sơn. Cùng đi có đại diện Hội Người cao tuổi Lục Ngạn, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Quý Sơn.

Đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cụ Lý Văn Tiến (101 tuổi), thôn Bắc Hai, xã Quý Sơn.

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Cao Văn Hoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình. Đồng chí nhấn mạnh: Người cao tuổi chính là vốn quý của gia đình và xã hội, công tác chăm sóc người cao tuổi những năm qua luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn lớp người cao tuổi tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho các cụ cao tuổi trên địa bàn, phát huy vai trò của các cụ trong phong trào tuổi cao nêu gương sáng./.

          Phương Thảo

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.