Đồng chí Bí thư Huyện uỷ dự, tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Lục Ngạn số 1

Sáng ngày 20 tháng 11, trường THPT Lục Ngạn số 1 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự góp mặt của đông đủ tập thể sư phạm nhà trường, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và trên 1.800 học sinh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tri ân các thầy cô của các em học sinh. Tiếp đó, trong không khí trang trọng, thầy và trò nhà trường cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và đánh giá quá trình xây dựng và phát triển của trường THPT Lục Ngạn số 1 trong thời gian qua. 

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”. Trong những năm qua, Trường THPT Lục Ngạn số 1 đã vượt qua nhiều khó khăn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đạt được những thành tích đáng tự hào. Với những kết quả đạt được, hàng năm chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trường liên tục đạt tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc; được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước.

 Đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Bí thư Huyện uỷ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Nhà giáo Bùi Thị Kim Thanh

Năm học 2019- 2020 nhiều cán bộ, giáo viên được UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng. Đặc biệt, Nhà giáo Bùi Thị Kim Thanh, Phó Hiệu trưởng nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 năm nay, đã có nhiều giáo viên và hoc sinh đạt thành tích cao trong học tập, giảng dạy được nhà trường khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng trường THPT Lục Ngạn số 1

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Việt Oanh tặng trường THPT Lục Ngạn số 1 lẵng hoa tươi thắm, đồng thời trao thưởng cho các cá nhân./.

 

Quang Huấn

 

 

 

Chuyên mục: 

Các tin khác

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.