Đồng Cốc: ra quân vệ sinh môi trường, tiêu độc khử trùng

 

 

Ngày 10/8, Đảng ủy, UBND xã Đồng Cốc đã tổ chức buổi ra quân làm vệ sinh môi trường và tiêu độc khử trùng với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân dân ở 13 thôn trong xã và gần 200 đoàn viên thanh niên, các em học sinh Trường THCS.

 

Nhân dân tích cực tham gia làm vệ sinh môi trường

 

Trong một ngày ra quân, các lực lượng  đã tiến hành làm sạch môi trường, phát quang hành lang an toàn giao thông và thu gom rác thải trên dọc tuyến đường giao thông liên xã, liên thôn và ngõ xóm, với tổng chiều dài trên 30km. Đi đôi với công tác thu gom rác thải, Đồng Cốc cũng đã mua gần 3 tấn vôi bột, 55 lít hóa chất rắc và phun tại các khu vực đông dân cư, nơi bày bán thịt động vật tại các thôn.

 

Đây là hoạt động thường xuyên được Đảng ủy - UBND xã Đồng Cốc tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các tầng lớp nhân dân, đồng thời huy động cộng đồng chung tay làm sạch môi trường, góp phần hiệu quả phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn, tiến tới thực hiện hoàn thành tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

 

Vũ Đoàn

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.