Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Nhuận

 

Sáng 12/11, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh và huyện Lục Ngạn do ông La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Nhuận.

 

Cử tri xã Phú Nhuận nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc

 

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả Kỳ họp lần thứ 8 HĐND tỉnh khóa 18, Kỳ họp lần thứ 10 HĐND huyện khóa 19 và thông báo dự kiến nội dung kỳ họp thứ 11, HĐND huyện. Cử tri xã Phú Nhuận cũng có 12 ý kiến bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện xung quanh một số vấn đề, như: Đường giao thông nông thôn và tuyến đường liên xã đang bị xuống cấp. Cử tri thôn Thác Dèo, Thích có ý kiến đề nghị ngành điện nâng cao đường điện  lưới vì hiện nay đường điện trên địa bàn thôn thấp gây nguy hiểm ảnh hưởng đến an toàn của các hộ dân. Cử tri thôn Vách có ý kiến giải quyết dứt điểm tình trạng tranh chấp đất rừng giữa nhân dân trong thôn và thôn Khe Táu xã Yên Định, huyện Sơn Động…

 

Ông La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh trả lời ý kiến cử tri.

 

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương trả lời thỏa đáng. Riêng những ý kiến vượt thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận để trình lên kỳ họp HĐND tỉnh xem xét và sẽ trả lời cho cử tri trong buổi tiếp xúc sau./.

 

Bùi Được

 

 

Chuyên mục: 

Zircon - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.